Ngày 11.9.2023, Công ty Cổ phần Tư vấn WELL (thuộc tập đoàn WELL GROUP) do JICA tài trợ đến làm việc và dự khai giảng lớp cập nhật kiến thức cơ bản phục hồi chức năng nội khoa cho người cao tuổi tại Trường ĐH Trà Vinh.

Đây là một phần thoả thuận chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và Công ty Cổ phần Tư vấn WELL (thuộc tập đoàn WELL GROUP).

Tiếp đón đoàn công tác có TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng, giảng viên, sinh viên và đại diện lãnh đạo Khoa Y – Dược và Phòng Xúc tiến Dự án.

Phía Công ty Cổ phần tư vấn WELL có ông Nakatani Atsushi và ông Kuno Hiroshi – Chuyên gia vật lí trị liệu, Khoa Vật lí trị liệu, viện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Well Care thuộc tổ chức pháp nhân y tế Yuakai.

Lớp tập huấn được tổ chức trực tiếp và trực tuyến trong 4 ngày để sinh viên học trực tiếp cùng chuyên viên, những tháng tiếp theo sinh viên sẽ được học online trên trang web của JICA. Khi kết thúc khóa học, sinh viên được hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống đánh giá của JICA để biết được kết quả học tập.

Sinh viên Tri Thị Thu Thảo cho biết “Đây là cơ hội học tập hữu ích giúp chúng em nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình. Em xin cảm ơn tập đoàn WELL GROUP và Nhà Trường đã cho chúng em có cơ hội được tham gia khóa học”.

Một số hình ảnh sinh viên trải nghiệm giả lập người cao tuổi. Trải nghiệm về cảm giác, xương khớp, sức cơ khi về già.

Các chuyên gia Phục hồi chức năng từ tập đoàn WELL GROUP với sinh viên

Tác giả: Nguyễn Thị Thuý An

Nguồn: Khai giảng lớp cập nhật kiến thức cơ bản phục hồi chức năng nội khoa cho người cao tuổi - tvu.edu.vn